Bạn đang tìm kiếm những câu đố xàm ngắn vui nhộn để khuấy động các buổi sinh hoạt? Đây chính là tuyển tập các câu đố xàm ngắn, câu đố ngắn hài hước và những câu đố ngắn vui cực bá đạo giúp mọi người cười không ngớt. Những câu đố này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn là cách tuyệt vời để gắn kết bạn bè và người thân.
Câu 1: Con gì đi không mỏi, đứng không mỏi, khi nằm là mỏi?
(Đáp án: Cái đồng hồ)
Câu 2: Con gì không chân nhưng chạy rất nhanh?
(Đáp án: Con sông)
Câu 3: Cái gì bạn không nhìn thấy nhưng lúc nào cũng theo đuổi bạn?
(Đáp án: Cái bóng)
Câu 4: Củ gì khi càng già lại càng cay?
(Đáp án: Củ gừng)
Câu 5: Cái gì mà càng nhiều thì càng nhẹ đi?
(Đáp án: Lỗ hổng)
Câu 6: Con gì đi ngược chiều nhưng vẫn về đích?
(Đáp án: Con giun)
Câu 7: Cái gì có nhà, có đường, không có người?
(Đáp án: bản đồ)
Câu 8: Cái gì không nhìn thấy nhưng luôn tồn tại?
(Đáp án: Không khí)
Câu 9: Củ gì có thể làm bạn khóc?
(Đáp án: Củ hành tây)
Câu hỏi đố vui ngắn cho bé
Câu 10: Cái gì 4 chân nhưng đi không được?
(Đáp án: Cái ghế)
>>> Tham khảo thêm: Tuyển chọn câu đố rối não khó nhất dành cho dân tư duy
Câu 11: Cái gì càng chia sẻ thì càng lớn lên?
(Đáp án: Niềm vui)
Câu 12: Cái gì càng dùng càng ngắn đi?
(Đáp án: Cái nến)
Câu 13: Bánh gì ngoài xanh trong trắng, cho đậu cho hành rồi thả thêm heo.
(Đáp án: Bánh chưng)
Câu 14: Cái gì cứ đi mà không dừng?
(Đáp án: Thời gian)
Câu 15: Quả gì không chín?
(Đáp án: Quả bóng)
Câu 16: Càng giữ càng nhiều?
(Đáp án: Ký ức)
Câu 17: Càng lau càng ướt?
(Đáp án: Cái khăn)
Câu 18: Răng thì nhiều nhưng không nhai được là gì?
(Đáp án: Lược)
Câu 19: Cái gì bạn có thể giữ mà không bao giờ chạm vào?
(Đáp án: Lời hứa)
Câu 20: Tôi có thể là một phần của bạn nhưng không thể chạm vào. Tôi là gì?
(Đáp án câu đố là: Tâm hồn)
>>> Tham khảo thêm: Tuyển tập câu đố số học vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi
Không cần cầu kỳ hay phức tạp, những câu đố xàm ngắn luôn là lựa chọn tuyệt vời để khuấy động bầu không khí. Đơn giản, vui nhộn, hài hước nhưng đầy bất ngờ, những câu đố ngắn vui là cách kết nối bạn bè, mang lại tiếng cười giòn tan.
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *